มาต่อกันด้วยดาวเด่นแห่งวงการ Onlyfans อย่าง “น้องพัตจิ PatJi” ซึ่งคืออีกคนที่พวกเราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานแนวเซ็กซี่วาบหวิวจำนวนมาก ซึ่งในหลายๆ คอนเทนต์มาพร้อมกับความเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์พอสมควรเลยทีเดียว

ดังนั้นใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์แนวเซ็กซี่แบบพวกเราต้องไม่พลาดการรับชมเด็ดขาด รับรองเลยว่า “น้องพัตจิ PatJi” จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง ซึ่งเผลอๆ ไม่แน่บางทีคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธออย่างหนักหน่วง จนถึงขั้นต้องกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาวเสียด้วยซ้ำไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้าน “น้องพัตจิ PatJi” เดินหน้ารับงานด้านการถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ โดยประกอบไปด้วยผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายประเภทด้วยกัน เพียงแต่ระยะหลังๆ เป็นต้นมา จะค่อนข้างโฟกัสไปที่การถ่ายแบบแนวคอสเพลย์เป็นหลัก ซึ่งเจ้าตัวสามารถถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

จึงทำให้ผลงานการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวนั้น มีเสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนมีฐานแฟนคลับคอยช่วยสนับสนุนในทุกๆ การกระทำเสมอมา กระทั่งตอนนี้ถือเป็นนักคอสเพลย์สาวชื่อดังไปเรียบร้อยแล้ว

ในยุคปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายรายเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans กันบ้างแล้ว เพราะนอกจากเป็นแหล่งหารายได้เสริมเข้ากระเป๋าแล้ว ยังเป็นแหล่งรวบรวมผลงานให้แฟนคลับรับชมแบบเต็มอิ่มจุใจอีกด้วย เพียงแต่ทางด้าน “น้องพัตจิ PatJi” บอกไว้แล้วว่าคอนเทนต์ต่างๆ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans จะเป็นเพียงแค่แนวเซ็กซี่ๆ เท่านั้น ไม่ถึงขั้นโป๊เปลือยให้เห็นกันอย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ต้องคาดหวังไปถึงแนว 18+ หรือ 20+ เลยแม้แต่น้อย แต่สำหรับคนไหนโอเคกับที่กล่าวมา การติดตามช่องทาง Onlyfans ก็คงจะตอบโจทย์พอสมควร ล่าสุดมีการอัพเดทรูปภาพไปแล้วกว่า 620 รูปภาพ ขณะที่คลิปอยู่ราว 17 คลิปด้วยกัน

โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (@patji27) ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว จะอยู่เพียง 7 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือหากนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 252 บาทด้วยกัน แต่สำหรับคนที่ต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม ขอแนะนำโปรแบบ 3 เดือนจะคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่า เพราะมีการแถมส่วนลดอีกราว 10% เลยทีเดียว

ขณะที่ช่องทางการติดตามอื่นๆ ก็นับว่าน่าติดตามเหมือนกัน ทั้งช่องทาง Facebook (-PatJi-) และช่องทาง Twitter (@patji27) ส่วนในอนาคตข้างหน้า ทางด้าน “น้องพัตจิ PatJi” จะมีการปล่อยผลงานแนวไหนออกมาอีกบ้างนั้น ตอนนี้คงมิอาจพูดออกมาให้ฟังกันได้ แต่เชื่อว่าเจ้าตัวคงกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ เพื่อปล่อยออกมาเซอร์ไพร์สบรรดาเหล่าแฟนคลับ

ช่องทางการติดตาม

Onlyfans : @patji27

Facebook : -PatJi

Twitter : @patji27