น้องบี Alyzsia” คือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ ซึ่งกำลังกลายเป็นขวัญใจของผู้คนจำนวนมากในตอนนี้ เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นหลายสิ่งด้วยกัน ทำให้คนที่เคยรับชมผลงานของเธอมาก่อน ต่างตกหลุมรัก “น้องบี Alyzsia” เข้าอย่างจัง ซึ่งหากใครก็ตามที่ตกหลุมรักเน็ตไอดอลสาวคนนี้แล้ว

คงจะมิอาจปันใจไปยังคนอื่นๆได้อีก แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน เพราะไม่เคยสนใจในวงการคอสเพลย์ ทางเราจะพามาล้วงลึกถึงความเป็นมาไปด้วยกัน เพื่อให้คุณมีความรู้จักมักคุ้นกับเธอมากยิ่งขึ้น

เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องบี Alyzsia” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาในระดับหนึ่งแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่ค่อยให้ความสนใจกับวงการคอสเพลย์ อาจจะเพิ่งรู้จักกับ “น้องบี Alyzsia” เมื่อไม่นานที่ผ่านมา

เพราะเธอปรากฏอยู่บนหน้าเว็บดังๆ หลายแห่ง แถมถูกแชร์รูปภาพลงในแฟนเพจดังๆ อีกด้วย จึงคงจะเป็นสาเหตุให้ทุกคนเริ่มรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น จากในอดีตที่เคยเป็นเน็ตไอดอลสาวในระดับโนเนมมาก่อน ก็เริ่มไต่ระดับขึ้นมาสูงเรื่อยๆ จนตอนนี้ถูกยกเป็นดาวรุ่งคนใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยแล้ว

น้องบี Alyzsia” ตัดสินใจทำงานภายในวงการนางแบบเต็มตัวแล้ว ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้น จะโฟกัสไปที่การถ่ายแบบแนวคอสเพลย์มากเป็นพิเศษ เนื่องจากคือแนวที่เจ้าตัวมีความถนัดที่สุด ส่วนในอนาคตข้างหน้าทางด้าน “น้องบี Alyzsia” จะมีการปรับเปลี่ยนแนวบ้างหรือไม่ คงเป็นเรื่องที่ต้องผ่านการพิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบ โดยแอบสืบทราบมาว่ามีแฟนคลับบางส่วนเหมือนกัน ที่พยายามเรียกร้องให้ลองเปลี่ยนมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวดูบ้าง ซึ่งเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะตัดสินใจอย่างไร คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

คิดว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายที่มีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักๆ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทางด้าน “น้องบี Alyzsia” น่าจะตรงกับความต้องการไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งหากเธอสวมลุคเป็นตัวละครต่างๆ ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าช่างกร้าวใจของพวกเราเป็นอย่างมาก จนไม่สามารถต้านทานดาเมจอันรุนแรงได้ไหวอีกต่อไป ทางเราจึงอยากชวนให้ตามมากดฟอลโล่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด้วย ทั้งช่องทาง Facebook (Alyzsia) และช่องทาง Instagram (alyzsia) ซึ่งจากการที่ลองไปส่องวาร์ปมาเมื่อครั้งก่อนๆ พบว่ายอดฟอลโล่พุ่งทะยานรวดเร็วเหลือเกิน จนตอนนี้มียอดฟอลโล่ค่อนข้างเยอะเลย ซึ่งหากนับทั้งสองช่องทางโซเชียลมีเดียรวมกัน จะมียอดฟอลโล่ทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 4-5 หมื่นรายด้วยกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook  : Alyzsia

Instagram : alyzsia