ถือเป็นอีกหนึ่งในดาวเด่นแห่งวงการคอสเพลย์เหมือนกัน สำหรับ “น้องนัน Arstiea” เพราะช่วงที่ผ่านมาถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ ยิ่งช่วงไหนออกมาแสดงความเคลื่อนไหวภายในโลกออนไลน์บ่อยเป็นพิเศษ ก็จะยิ่งถูกจับตามองยิ่งกว่าเดิมไปอีก ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงอาจจะเกิดความสงสัย

เกี่ยวกับความโด่งดังของเน็ตไอดอลสาวรายนี้ ว่าทำไมเธอถึงกลายมาเป็นที่นิยมภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทางเราจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ปของ “น้องนัน Arstiea” เพิ่มเติม รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธออย่างมาก จนต้องแวะเวียนกลับมาช่วยสนับสนุนผลงานในอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

ด้วยความที่ “น้องนัน Arstiea” มีหน้าตาสวยงามราวกับนางฟ้า ผิวขาวผ่องออร่าระยิบระยับ ผมยาวสลวยสวยเก๋ และมาพร้อมกับทรวดทรงอันเป๊ะปัง นั่นจึงทำให้บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายหลงรักในตัวเธอ จนไม่สามารถถอนตัวได้อีกต่อไป แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว

สำคัญที่สุดคือเจ้าตัวมีอัธยาศัยดีมาก แม้ปัจจุบันจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวชื่อดังไปแล้ว แต่เธอไม่เคยแสดงอาการเย่อหยิ่งออกมาเลยสักครั้งเดียว ยังคงทำตัวน่ารักกับแฟนคลับเสมอมา จึงย่อมที่จะมีฐานแฟนคลับเยอะเป็นธรรมดา นับวันความโด่งดังยิ่งทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งตอนนี้ฮอตแซงหน้าใครต่อใครไปเรียบร้อยแล้ว

เอาจริงๆ หากคนไหนเคยรับชมผลงานของ “น้องนัน Arstiea” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะทราบดีว่าผลงานต่างๆ มีคุณภาพสูงขนาดไหน ส่วนตัวเคยมีประสบการณ์ลองรับชมผลงานดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน เห็นได้ชัดเลยว่าการทำงานเป็นระดับมืออาชีพอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่ลงทุนเฉพาะเพียงแต่เสื้อผ้าหน้าผมเท่านั้น แต่ยังลงทุนไปถึงการสร้างฉากอีกด้วย แถมมีการเพิ่มกราฟิกทั้งหลายเข้ามาเสริมองค์ประกอบ จึงยิ่งทำให้ผลงานน่ามองกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนมีคนหยิบยื่นโอกาสให้เธออยู่เสมอ เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของเธอ ว่าจะสามารถทำให้งานออกมาดูดีตามที่คาดหวัง

ส่วนตัวคิดว่าหากใครอ่านบทความมาจนครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว น่าจะอยากเข้าไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวแทบใจจะขาด ทางเราจึงอยากฝากให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (Arstiea) กันเอาไว้ก่อน ซึ่งล่าสุดมียอดการติดตามอยู่ประมาณ 6.9 หมื่นรายด้วยกัน

ซึ่งนับเป็นยอดการติดตามที่เยอะในระดับหนึ่ง โดยเธอจะไม่ค่อยห่างหายไปครั้งละนานๆ แต่มักจะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มที่กล่าวมาอยู่เป็นระยะ เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง แถมในบางโอกาสอาจจะมีการมาพูดคุยทักทายกันบ้าง เพื่อสร้างความสนิทสนมคุ้นเคยระหว่างกัน ดังนั้นคุณจะเพลิดเพลินอย่างเต็มอรรถรสแน่นอน จึงต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องนัน Arstiea” โดยเด็ดขาด

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Arstiea