สาวคอสเพลย์ที่กำลังตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาหนุ่มๆในเวลานี้ คงหนีไม่พ้น “น้อง Kasagi” คอสเพลย์เยอร์จากแดนปลาดิบ ที่มาพร้อมกับความสวย เป๊ะปัง คุณสมบัติครบองค์ประกอบ ใครเห็นก็ต้องตะลึก ทั้งอกอลังการ ออร่าความขาวกระจาย แซ่บซี๊ดไปทุกอณู

งานดีไม่มีใครเกิน บอกเลยว่านี่คือผู้ที่เข้ามาทำให้วงการคอสเพลย์ต้องเดือดไฟลุกร้อนระอุขึ้นอีกครั้ง ใครหลายคนต่างพากันหลงเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น พร้อมส่งให้เธอก้าวสู่ตำแหน่งหนึ่งในคอสเพลย์เยอร์ที่มาแรงและเซ็กซี่กว่าใครๆไปแล้ว ซึ่งวันนี้จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวกันสักหน่อย

น้อง Kasagi” เป็นคอสเพลย์เยอร์ขวัญใจหนุ่มๆชาวญี่ปุ่น ที่หยิบยกเอาความเซ็กซี่มาผลิตเป็นผลงานได้อย่างน่าสนใจมากๆ ผลงานแต่ละชิ้น นอกจากจะเต็มไปด้วยดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินบรรยายแล้ว ก็ยังผสมผสานกับความสวยน่ารักของเธอได้อย่างลงตัว เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มตลอด ไม่มีคำว่าเบาแม้แต่น้อย

มองมุมไหนก็คือดีย์ มีมิติ สร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้ความรู้สึกเสียวซ่านได้เสมอ ทำเอาหนุ่มๆเห็นแล้วหายใจกันไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว โดยที่ผ่านมาเธอเคยเสิร์ฟผลงานแต่งคอสเพลย์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนๆได้เชยชมไปแล้วมากมายหลากหลาย กว่านับ 100 ชิ้น

นอกจากนี้ “น้อง Kasagi” เธอยังมีผลงานภาพถ่ายสุดพิเศษ เกรดพรีเมียม ที่ตั้งใจสร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าสาวกตัวจริงโดยเฉพาะ ซึ่งจะมาในรูปแบบภาพถ่ายหวาบหวิว ที่เผยให้ได้สัมผัสความดุ เด็ด เผ็ดร้อน ผ่านทางแอคล็อคทวิตเตอร์ส่วนตัว เรียกว่างานนี้เธอได้จัดเต็มมาก อวดทรวดทรงองเอวที่แสนสะบึ้มให้เห็นกันแบบเต็มตา ออร่าความสวยใสของเธอกระจัดกระจายไปทั่วทั้งเเพลตฟอร์ม ยิ่งไฟหน้าก็ทั้งใหญ่ ทั้งแน่นทะลักแทบทะลุจอออกมา สร้างความประทับใจให้หลายต่อหลายคนกันถ้วนหน้า งานดีจนต้องบอกต่อ

ปัจจุบันเสน่ห์ความน่ารัก และดีกรีความเร่าร้อนของ “น้อง Kasagi” ได้แพร่กระจายไปในวงกว้างอย่างรวดเร็ว ความโด่งดังค่อยๆไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง ณ เวลานี้มีหนุ่มๆพร้อมใจกันเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีบนโซเชียลส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีจำนวนมากถึงหลัก 4 แสนคนไปแล้ว บ่งบอกว่าผลงานของเธอนั้นเด็ดดวงเพียงไหน ส่วนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ท่านใด มีความต้องการอยากจะสัมผัสความสวยความน่ารัก รวมถึงความเซ็กซี่จากน้อง Kasagi คนนี้ของเรา ก็สามารถตามไปส่องไปรับชมจากวาร์ปที่นำมาฝากกันได้เลย ดังนี้ (Instagram : kasagi.cos) , (Twitter : @kasagi_cos) และ (Twitter : @kasagi_sub)

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kasagi.cos

Twitter : kasagi_cos

Twitter : kasagi_sub