ชวนเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง อย่าง “น้องไลท์ Light Cosplayer” ซึ่งถือว่าอยู่ท่ามกลางกระแสมาโดยตลอด โดยมีแฟนคลับคอยให้การติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเธอมีผลงานการถ่ายแบบออกมาค่อนข้างเยอะ ทั้งผลงานการถ่ายแบบแนวแฟชั่น และแนวเซ็กซี่วาบหวิว แต่เด็ดสุดคงต้องยกให้การถ่ายแบบแนวคอสเพลย์

ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเด็ดดวงชนิดไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ หากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ออกมาเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยกระแสฮือฮาเสมอ จนใครๆ ต่างก็พูดถึงแต่ชื่อของ “น้องไลท์ Light Cosplayer” ไปตามกัน

น้องไลท์ Light Cosplayer” มาพร้อมกับความเด็ดดวงหลากหลายส่วนด้วยกัน ไม่เพียงแค่หน้าตาสวยงามน่ารักเท่านั้น แต่ทรวดทรงองเอวก็เป๊ะปังไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แถมเธอยังเป็นคนง่ายๆ และค่อนข้างมีความเป็นกันเองอีกด้วย นั่นจึงทำให้ทุกคนต่างหลงเสน่ห์ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว โดยหากช่วงไหนมีการปล่อยรูปภาพผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมา ซึ่งจะเห็นถึงเรือนร่างต่างๆ อย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง เธอก็จะยิ่งเป็นกระแสร้อนแรงมากเป็นพิเศษ เพราะเล่นเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน้ำลายหกกันถ้วนหน้า

แต่สำหรับคนไหนที่เป็นสายอนิเมะ หรือสายมังงะญี่ปุ่น ส่วนตัวขอแนะนำผลงานการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ เนื่องจากเธอมักจะแต่งตัวคอสเพลย์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งในหลายๆ ครั้งจะเป็นการเลียนแบบตัวละครจากฝั่งของแดนปลาดิบนั่นเอง โดยล้วนแล้วแต่เป็นตัวละครน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย แต่อาจจะมีบางโอกาสเหมือนกันที่ทางด้าน “น้องไลท์ Light Cosplayer” จะปรับเปลี่ยนมาถ่ายแบบคอสเพลย์สายเซ็กซี่ดูบ้าง ซึ่งต้องเสริมลุคเซ็กซี่เข้าไปภายในตัวละครต่างๆ เพิ่มเติม เพื่อทำให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดความรู้สึกฮือฮาอยู่เสมอ

ปัจจุบันทางด้าน “น้องไลท์ Light Cosplayer” ยังคงมุ่งเน้นในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาประดับวงการเหมือนเช่นเดิม โดยมีการรับงานหลากหลายประเภทด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท งานอีเว้นท์ และงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นต้น

โดยหากมีคนมอบโอกาสให้ “น้องไลท์ Light Cosplayer” ได้ลองทำงาน เธอมักจะไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วเดินลุยงานแบบเต็มกำลัง เพื่อสานฝันบนเส้นทางดังกล่าวให้สำเร็จตามที่เคยกำหนดเป้าหมาย ซึ่งดูเหมือนตอนนี้เธอจะเริ่มใกล้เข้าสู่ความฝันขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ดังนั้นใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่ง “น้องไลท์ Light Cosplayer” ให้ถึงฝั่งฝันโดยเร็วที่สุด อย่าลืมตามไปช่วยอุดหนุนผลงานกันด้วย แต่ก่อนอื่นจำเป็นต้องกดติดตามช่องทาง Facebook (Light Cosplayer) เอาไว้ก่อน ล่าสุดบัญชี Facebook ที่กล่าวมานี้ มียอดการติดตามสูงถึง 1.9 แสนรายแล้ว ซึ่งน่าจะวิ่งไปแตะหลัก 2 แสนได้สำเร็จภายในเร็วๆ นี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Light Cosplayer