ชวนเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ อย่าง “น้องแพม Mikacoser” ซึ่งกำลังถูกกล่าวถึงเยอะมากในตอนนี้ ทำให้เริ่มฉายแววโดดเด่นเจิดจรัสขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยสืบทราบมาว่าเธอมีแฟนคลับค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่เฉพาะแฟนคลับภายในประเทศไทยเท่านั้น

แต่รวมไปถึงแฟนคลับจากต่างประเทศอีกหลากหลายชาติด้วยกัน ซึ่งไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม บรรดาเหล่าแฟนคลับต่างยินดีช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานเสมอ นั่นจึงส่งผลให้ “น้องแพม Mikacoser” ทะยานขึ้นมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ “น้องแพม Mikacoser” ถือว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของเหล่าแฟนคลับมาโดยตลอด เพราะผลงานส่วนใหญ่ของเธอคนนี้ มักจะมาพร้อมกับกระแสตอบรับอันท่วมท้นเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้ โดยตัวเธอเองมีความหลงใหลต่อการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก จึงมีการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้แฟนคลับรับชมคอนเทนต์ปังๆ ต่อเนื่อง ยิ่งช่วงไหนเธอแต่งตัวคอสเพลย์จากตัวละครดังๆ ดูเหมือนกระแสจะยิ่งร้อนแรงเป็นพิเศษ ส่วนในอนาคตข้างหน้านั้น ทางด้าน “น้องแพม Mikacoser” จะแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครใดอีกบ้าง อย่าลืมเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไปด้วย

แต่หากคนไหนมองว่าคอนเทนต์แนวที่กล่าวมายังค่อนข้างธรรมดาจนเกินไป แนะนำให้ตามไปรับชมผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans จะดีกว่า เนื่องจากเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์แนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ เลยทีเดียว ซึ่งมีความแซ่บเสียวซาบซ่านในระดับพริกยกสวน ดังนั้นใครเป็นสาย 18+ มาแต่เดิมอยู่แล้ว

คงน่าจะโดนใจไม่น้อยเลย โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ดังกล่าว จัดอยู่ระดับพอเหมาะพอควร ซึ่งแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายคงน่าจะพอจ่ายกันไหว เธอกำหนดราคาเอาไว้ จำนวน 18.35 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อเทียบเคียงเป็นเงินไทยแล้ว ตกอยู่เดือนละประมาณ 660 บาทด้วยกัน

เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อ “น้องแพม Mikacoser” จนอยากรับชมผลงานในเรท 18+ อย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans (@fuyukimika) กันเอาไว้ด้วย ปัจจุบันมีการอัพเดทคอนเทนต์ลงไปแล้วเป็นจำนวนมาก ให้รับชมกันไปจนกว่าจะฟินระเบิดระเบ้อเลยทีเดียว

รับรองคุณจะต้องหลงรักในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมแน่ๆ ส่วนคนไหนยังไม่พร้อมสำหรับการติดตามช่องทางที่กล่าวมา ทางเราขอแนะนำแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ทดแทน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (@Mikacoser) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (fuyukimika) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@Fuyukimika) ปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (fuyukimika) โดยทุกช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหมดนี้ มียอดการติดตามสูงมากๆ ในบางแพลตฟอร์มยอดฟอลโล่สูงถึงหลักแสนเลย จึงน่าจะเป็นเครื่องช่วยยืนยันว่า “น้องแพม Mikacoser” ประสบความสำเร็จถึงเพียงไหน

ช่องทางการติดตาม

Fscebook : Mikacoser

Instagram : fuyukimika

Onlyfans : Fuyukimika

Twitter : Fuyukimika

TikTok : fuyukimika