น้องเอม Cos Aim” นับว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์อีกคนที่ควรค่าแก่การสนับสนุนเป็นอย่างยิ่ง เพราะเจ้าตัวมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน เริ่มจากความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่างหน้าตา ความสามารถด้านการถ่ายแบบ แถมมีความน่ารักเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ในอดีตเคยเป็นอย่างไรมาก่อน

ตอนนี้ยังคงทำตัวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย ย่อมส่งผลให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายตกหลุมรักเป็นธรรมดา ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาเปิดวาร์ปเธอคนนี้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปเลย ทางเรามีการนำวาร์ปดังกล่าวมาฝากกันในช่วงท้ายบทความแล้ว

ต้องยอมรับเลยว่าในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาวงการคอสเพลย์มีความนิยมสูงมาก ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์หลายต่อหลายคนโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องเอม Cos Aim” ที่ฮอตปรอทแตกสุดๆ ไปเลย โดยแอบสืบทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารบางแห่งพยายามทาบทามไปร่วมงานด้วยอยู่เหมือนกัน เพียงแต่เธอเองคงต้องใช้เวลาในการพิจารณาเลือกรับงานสักหน่อย ส่วนเธอจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง ซึ่งต่อให้เธอจะตัดสินใจอย่างไรก็ตาม แฟนๆ ก็คงจะให้การสนับสนุนเหมือนเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

น้องเอม Cos Aim” มีการแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางโลกออนไลน์เสมอ โดยจะพยายามโพสต์คอนเทนต์แนวแปลกใหม่บ้าง เพราะไม่ต้องการให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดความเบื่อหน่ายจำเจกับคอนเทนต์แนวเดิมๆ ซึ่งในหลายครั้งจะพยามฉีกแนวออกไปจากการแต่งตัวคอสเพลย์แนวเดิม ด้วยการเสริมลุคเซ็กซี่วาบหวิวเข้ามา

แน่นอนว่าเสียงตอบรับถล่มทลายเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก จนปัจจุบันทุกคนต่างกล่าวถึงแต่ชื่อของ “น้องเอม Cos Aim” ไปตามกัน บางรายชื่นชอบเธออย่างหนักหน่วง จนถึงขั้นออกปากอยากช่วยสนับสนุนผลงานเสียด้วยซ้ำไป

ทางด้าน “น้องเอม Cos Aim” ชื่นชอบในการเล่นเกมอย่างเป็นชีวิตจิตใจ โดยจะมีการสตรีมเกมลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียให้ชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทราบมาว่ามีแฟนเกมหลั่งไหลเข้าไปรับชมคอนเทนต์จำนวนเยอะมากพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครอยากเห็น “น้องเอม Cos Aim” ในบทบาทของนักสตรีมเมอร์ดูบ้าง ต้องลองไปรับชมผลงานที่กล่าวมาด้วยตัวเองสักครั้ง รับรองจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน เอาเป็นว่าไม่จำเป็นต้องรีรออีกต่อไปแล้ว ขอแนะนำให้เข้ามากดติดตามช่องทาง Facebook Fanpage กันเอาไว้ ล่าสุดบัญชี Facebook Fanpage ดังกล่าว มียอดการติดตามสูงถึง 3.1 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นยอดการติดตามที่ค่อนข้างเยอะ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ที่มีรุ่นราวไล่เลี่ยกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Fanpage