เมื่อกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปๆ ของวงการ ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่า “น้องเซ่ Jasper Z” หรือบางคนอาจจะรู้จักในชื่อ “Jas69per” น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย เพราะเธอเคยฝากผลงานเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั้งหลาย

ซึ่งคงไม่ต้องพูดอวยว่ากระแสร้อนแรงขนาดไหน เนื่องจากหลังปล่อยผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาสู่สาธารณะ ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสฮอตปรอทแตกเลยทีเดียว จึงเป็นเหตุให้ทุกคนต่างมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับ “น้องเซ่ Jasper Z” เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาก่อนเลย อยากชวนมาค่อยๆ ทำความรู้จักไปด้วยกัน

น้องเซ่ Jasper Z” เป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะผลงานการถ่ายแบบของเธอมีความแปลกแตกต่างออกไปจากคนอื่นๆ อยู่พอสมควร โดยเป็นการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์จากตัวการ์ตูนต่างๆ ของอนิเมะญี่ปุ่น จึงมีแฟนอนิเมะแห่แหนมาช่วยสนับสนุนผลงานเป็นจำนวนมาก แต่นอกเหนือจากการถ่ายแบบคอสเพลย์จากอนิเมะญี่ปุ่นแล้ว ทราบมาว่ามีการคอสเพลย์ตัวการ์ตูนของฝั่งตะวันตกด้วยเช่นกัน ซึ่งมีความโดดเด่นสุดๆ ไปเลย ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายหัวใจเต้นแทบไม่เป็นจังหวะ

ทางด้าน “น้องเซ่ Jasper Z” ไม่เพียงแค่มีความชื่นชอบต่อวงการคอสเพลย์เท่านั้น แต่เจ้าตัวหลงใหลในวงการเกมด้วย โดยล่าสุดเริ่มผันตัวมาสู่การเป็นนักสตรีมเมอร์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีการนำเกมเด็ดเกมดังต่างๆ มาสตรีมโชว์อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ยกตัวอย่างเช่น เกม Cult of the Lamb , เกม Tower of Fantasy และเกม Rock Life เป็นต้น แน่นอนว่าเกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จึงควรค่าแก่การเข้าไปรับชมคอนเทนต์เป็นอย่างยิ่ง จากที่ลองไปส่องๆ มาก่อนหน้านี้ เห็นว่ามียอดการรับชมค่อนข้างสูงเหมือนกัน ขณะที่ยอดคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นก็ทยอยเข้ามาไม่ขาดสาย

แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่านอกจาก “น้องเซ่ Jasper Z” จะมีรูปร่างหน้าตาสวยงามไปหมดทุกส่วนแล้ว เธอยังมีจิตใจอ่อนโยนอีกด้วย โดยเป็นคนค่อนข้างรักสัตว์เลยทีเดียว ล่าสุดเพิ่งโพสต์รูปภาพคู่กับน้องแมวตัวโปรด ในลักษณะที่ค่อนข้างออดอ้อนน้องแมวพอสมควร

จนแฟนๆ เกิดอาการอิจฉาแมวเลยด้วยซ้ำไป ถึงขั้นอยากลองเป็นแมวตัวนั้นไปตามกัน เอาเป็นว่าหากใครอยากรับชมคอนเทนต์ทั้งหมดที่กล่าวมา อย่าลืมเข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (Jasper Z : ジャスパーz) กันเอาไว้ด้วย ในปัจจุบันมียอดการติดตามแล้วกว่า 1.1 แสนราย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Jasper Z : ジャスパーz