ต้องยอมรับว่าในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคนไทยส่วนใหญ่หันไปให้ความสนใจเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ชาวต่างชาติเยอะเป็นพิเศษ เพราะบางคนอาจจะชื่นชอบหน้าตาสไตล์ต่างชาติมากกว่า แต่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าภายในเมืองไทยเองก็มีเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ด้วยเช่นเดียวกัน

แถมแต่ละคนยังฝีมือจี๊ดจ๊าดจัดจ้านสุดๆ ชนิดไม่เป็นสองรองต่างชาติเลยแม้แต่นิดเดียว บทความนี้ทางเราจึงอยากมาแนะนำ “น้องอร Onnies” ซึ่งเป็นอีกคนที่ควรค่าแก่การจับตามอง แต่เธอจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ลองมาชมไปพร้อมๆ กันเลย

ทางด้าน “น้องอร Onnies” เข้าสู่วงการคอสเพลย์มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว โดยเธอเคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาโชกโชนพอตัว ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่คือแนวคอสเพลย์เป็นหลัก โดยตัวเธอเองเป็นคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับแวดวงของโลกการ์ตูนมาแต่เดิมอยู่แล้ว นั่นจึงทำให้มีความรู้เกี่ยวกับตัวการ์ตูนต่างๆ

มาเยอะพอสมควร ทำให้สามารถสวมลุคกลายเป็นตัวการ์ตูนได้อย่างแนบเนียน จนทำเอาแทบจะแยกจากต้นฉบับไม่ออกเลยด้วยซ้ำไป แถมมีการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย จึงไม่แปลกหากเธอจะฮอตปรอทแตกเบอร์นี้

ปัจจุบันมีเน็ตไอดอลสาวหลายๆ รายเริ่มผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่แตกต่างออกไปจากเดิม ล่าสุด “น้องอร Onnies” ก็เริ่มต้นการเป็นยูทูบเบอร์แล้วด้วยเช่นกัน โดยจะมีการทำคลิปมาอัพเดทลงในแพลตฟอร์ม Youtube อยู่เสมอ

เพียงแต่ด้วยความที่เธอเพิ่งสมัครบัญชีเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก ทำให้ตอนนี้มียอด Subscribe ยังไม่ค่อยเยอะ จึงต้องขอกำลังใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเพิ่มเติม เพื่อให้ยอดการกดปุ่ม Subscribe พุ่งทะยานสูงขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจากการที่เพิ่งลองไปส่องวาร์ปมาก่อนหน้านี้ ขอยืนยันเลยว่าคอนเทนต์น่ารับชมจริงๆ นอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังเต็มไปด้วยความเฮฮาขำขัน จนคนดูแบบพวกเราถึงกับต้องขำจนปวดท้องเลยทีเดียว

น้องอร Onnies” จะมีการอัพเดทคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ โดยช่วงไหนไม่ติดธุระจากการทำงาน ก็อาจจะเข้ามาทักทายกับแฟนๆ บ้าง ซึ่งมาพร้อมกับความน่ารัก และค่อนข้างเข้าถึงง่าย นั่นจึงกลายมาเป็นจุดแข็งของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ที่ทำให้แฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนอยู่ตลอด

ส่วนคนไหนยังไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเธอมาก่อนเลย แต่อยากลองทำความรู้จักเพิ่มเติม ขอแนะนำช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ลองไปติดตามกันด้วยตัวเอง อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Onnies) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@Onniesm) ปิดท้ายด้วยช่องทาง YouTube (Onnies Rinne) ด้วยเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Onnies

Twitter : Onniesm

YouTube : Onnies Rinne