Duc Vuong หนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อสายยั่วสุดเซ็กซี่ นั้นเป็นผู้ชายที่ดูดีมีสไตล์แซ่บมาก เป็นหนุ่มฮอตที่ดูดีมีผลงาน สายเร้าใจที่โดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราว 18+ สุดเร้าใจ ใครที่ชอบในการนำเสนอเรื่องราวของเขา คุณก็ต้องชื่นชอบผลงานของเขาอย่างแน่นอน นอกเหนือจากการถ่ายแบบสายหนุ่มแซ่บสุดเท่และสายคอสเพลย์ เขาก็ยังมีผลงานสายโชว์สุดฟินที่มีความเร้าใจมากเลยทีเดียว

ทำความรู้จัก Duc Vuong

ประวัติของชายหนุ่มลูกครึ่งวัย 20+ ปี เขาทำงานสายนี้บนโลกออนไลน์ได้ 2 ปีแล้ว ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการสายยั่วโดยตรง เขาเป็นหนุ่มหล่องานดีสายลูกครึ่ง ที่เน้นผลงานเกี่ยวกับการโชว์ขั้นเทพ เมื่อก่อนนั้นเขาเป็นเพียงแค่นายแบบสายคมเข้มและร้อนแรง แต่ในปัจจุบันเขาเพิ่มเติมศักยภาพที่โดดเด่น ทำให้ในตอนนี้นั้นเขาได้รับความนิยมสูงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศในปัจจุบัน

 

ลักษณะจุดเด่นของชายสุดหล่อ เขานั้นมีใบหน้าที่หล่อเหลาในสไตล์หนุ่มสายเอเชียที่ดูเท่ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านโครงสร้างใบหน้า จมูกที่โดดเด่นหรือว่าจะเป็นเสน่ห์ที่เย้ายวนของช่วงดวงตา ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่โดดเด่นมากมีสไตล์ยิ่งกว่าใคร แต่สิ่งที่ทำให้เขานั้นติดกระแสลมบนเกี่ยวกับความโดดเด่น ก็คงจะเป็นทางด้านรูปร่างของเขาและท่าโพสต์นี่แหละที่เป็นอะไรที่สุดยอด ชายหนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายที่เล่นกล้ามเนื้อและรู้จักท่าโพสต์ต่างๆ ที่มีสไตล์เข้ากับตัวเองนั่นจึงทำให้คาแรคเตอร์ของเขาโดดเด่นมากในการโชว์ผลงานธรรมดานิสัยส่วนตัวของเขาเป็นหนุ่มขี้เล่น ชื่นชอบการอยู่กับเพื่อน เป็นคนสนุกตลกมากๆ แล้วยังเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเที่ยวกลางคืน ในบางครั้งก็จะไปกับเพื่อนสนิทที่คุ้นเคย เป็นอะไรที่เขาชอบมากๆ เลยทีเดียว

รูปแบบผลงานของเขาที่กำลังมาแรง นั่นก็คือ ผลงานสาย 18+ สุดเซ็กซี่ เขาอัพผลงานใหม่เข้าสู่วงการจัดเต็มที่ดูดี มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจยิ่งกว่าใคร ผลงานเด่นที่สุดของเขาในช่วงนี้ นั่นก็คือ การแต่งตัวสายคอสเพลย์ที่ดูแซ่บมากเปิดเผยครบทุกสัดส่วนจัดเต็มเน้นทุกอย่าง ผ่านช่องทาง Twitter และ Application x ในปัจจุบัน สำหรับใครที่นิยมความเร้าใจสายแซ่บเวอร์ คุณนั้นก็สามารถเข้ามารับชม Example ในช่องทางนี้ได้ ส่วนช่องทางหลักของเขาก็มีให้ติดตามในระบบ Online เพียงแค่เข้าไปในช่องทางส่วนตัวในลิงก์เพียงเท่านั้น คุณก็จะพบกับความเร้าใจอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Twitter : dz_venn

Instagram : dz.venn

Photo Album