เปิดวาร์ป win william หนุ่มนักธุรกิจชาวลาวเจ้าของรอยยิ้มหวานและอินฟลูเอนเซอร์คนดังผู้ติดตาม 10.5 ล้านคน จากโลกออนไลน์ มีคอนเทนต์มานำเสนอให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอดเวลาสำหรับหนุ่มชาวลาวคนนี้ ด้วยเสน่ห์และความสามารถที่เรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดี จนทำให้มีเหล่าแฟนคลับทั้งจากในประเทศลาวและต่างประเทศ รวมไปถึงตอนนี้เขาได้เข้ามาจับจองเป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ที่ชาวไทยชื่นชอบเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการออนไลน์ เขามีหน้าตาที่ดีรอยยิ้มหวาน หุ่นแซ่บและมีไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตที่หรูหราน่าติดตามอย่างมาก เขาคือใครวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน

วิน วิลเลียม เป็นหนุ่มจากประเทศลาว ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นเศรษฐีที่สร้างเนื้อสร้างตัวมาจากการขายของบนโลกออนไลน์จนเรื่องราวความสู้ชีวิตของเขา เขาเป็นผู้ก่อตั้งเพจเป็นหนุ่มจากประเทศลาวซึ่งตอนนี้เจ้าตัวเป็นเศรษฐีหนุ่มที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เขาเป็นผู้ก่อตั้งเพจ Vergin90 ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1,000,000 คน เป็นเพจที่ถือว่ามีอิทธิพลบนโลกออนไลน์มากพอสมควรในนี้จะมีคอนเทนท์ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาโดนใจและหลากหลายมากแฝงการขายสินค้าและนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหลของเขาเอง

หากเข้าไปส่องจะพบว่า บ่าววิน คนนี้ชื่นชอบการดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีอยู่ตลอดเวลาและเป็นหนุ่มที่หลงรักการท่องเที่ยวจนทำให้เขามักจะพาตัวเองไปยังสถานที่สวยงามไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ ส่วนประเด็นที่ทำให้เขาถูกพูดถึงอย่างมากในประเทศนั่นคือการร่วมงานกับ นางเอกสาวเบลล่าราณีจากการเป็นพรีเซนเตอร์ของธนาคารประเทศลาว ภาพและคลิปวิดีโอทุกเผยออกมาบนโลกออนไลน์ทำให้ชาวเน็ตได้เห็นถึงเคมีและรอยยิ้มหวานๆ ของทั้งคู่กลายเป็นว่าถูกจิ้นหนักมาก จนทำให้ใครหลายคนเริ่มตามหาประวัติและวาร์ปของเขานั่นเอง

เสน่ห์และความหล่อของเขาคนนี้ไม่ธรรมดาด้วยรูปหน้าทรงไข่แต่มีช่วงคางที่เรียวยาวรับเข้ากับใบหน้า ดวงตามีความอ่อนหวานและเป็นมิตร คิ้วบางจมูกโด่งได้ที่และมีริมฝีปากสวยเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับสีผิวที่ขาวอมชมพูและรูปร่างที่มีส่วนสูงกำลังดีแต่หากถอดเสื้อโชว์ซิกแพคหนุ่มคนนี้ก็แซ่บไม่เบาเชิญชวนสายตาให้มองได้อย่างดี ทีเด็ดของเขาที่ทำให้หลายคนต้องพูดถึงนั่นคือรอยยิ้มมหาเสน่ห์ของเจ้าตัว บอกเลยว่ารอยยิ้มของเขาแพรวพราวอย่างมากไม่ว่าจะมองมุมไหนรอยยิ้มถือว่าเป็นเสน่ห์มัดใจเลยทีเดียว

 

ปัจจุบันเขามักจะนำเสนอคอนเทนท์แนวสนุกสนานพร้อมกับช่วยเหลือแบ่งปันผู้คนอยู่ตลอดเวลาซึ่งหากใครที่เคยเห็นคลิปของเขา จะพบว่าเจ้าตัวมักจะแบ่งปันความสุขให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันติ๊บให้กับเด็กเสิร์ฟมากถึงหลักแสนและการพาสาวชาวพม่าไปซื้อจักรยาน ซึ่งขอบอกเลยว่า แต่ละคลิปมียอดกันถูกมากถึงหลักล้านครั้ง ฮอตฮิตเอาเรื่องสำหรับเศรษฐีหนุ่มคนนี้ หากใครที่อยากติดตามชมคอนเทนท์สนุกๆ แบบนี้สามารถเข้าไปติดตามบนเพจของเขาได้ และยังไม่หมดเจ้าตัวยังมีช่องทางหลักที่เอาไว้อัปเดตสไตล์และคลิปสนุกสนานทาง TikTok ให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ ช่องของเขามียอดผู้ติดตามมากถึง 10.5 ล้านคนและมียอดการกดถูกใจมากกว่า 228.8 ล้านครั้ง เลยทีเดียวจัดว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ที่สามารถทำคอนเทนท์ให้ชาวเน็ตได้หลงใหลและชื่นชอบอยู่เป็นประจำ หนุ่มคนนี้เขาทันกระแสและมีเสน่ห์  Update คลิปแนวร่าเริงและช่วยเหลือแบ่งปันชาวโซเชียลอยู่ตลอดเวลา หากใครที่อยากชมคลิปสนุกสนานของเขาสามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เราได้นำมาฝากท่านแบบทุกช่องทางกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม win william

Facebook : WinWilliam

Instargram : winwilliam

Tiktok : @win.william_official

Photo Album บ่าววิน william