น้อง โม่ยจัง cc-cos.com

วาร์ป น้อง โม่ยจัง ( もい ) ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง สาวคอสเพย์ไทย ที่กำลังโด่งดังใน onlyfans ไกลถึงต่างแดน เพราะ เธอคือ สาวน้อย moiichan ไซต์มินิที่หนุ่ม ทั้งไทย และ ต่าง ประเทศพากันชื่นชอบ และ ติดตาม โม่ย ไซต์เล็ก เซ็กซี่ คนนี้ อย่างมากมาย ล่าสุด มีโอกาสได้เห็นคลิ๊ป หลุดกลุ่ม vk แล้ว บอกเลยว่าเผ็ดร้อนจนทนไม่ไหว ต้องไปสมัคร olf moiicos43 มาดูให้ไวเลยที่เดียวเชียว เพราะ เพียงแค่เห็นไม่กี่วินาทีก้รู้เลยว่าต้องคุ้มค่าแน่ เพราะน้องทั้งสวยน่ารัก ขาวเนียน แถมเซ็กซี่ จนกำเดาไหลเลยทีเดียว

สำหรับคนที่ติดตาม น้องโม่ย จัง มาตั้งแต่แรกคงจะรู้กันดีว่าเธอคือสาวสวยสาย cosplay ตัวจริง ซึ่งนอกจากความน่ารักแล้ว เรื่องของการเป็น cosplayer สาวสวยมันก็เป็นสิ่งที่ท้าทายเธอมาก ๆ เพราะตัวละครหรือ การคูนย์ที่เธอแต่งนั้น เป็นของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละเรื่องดัง ๆ ทั้งนั้น ตัวละครหลักที่เป็นผู้หญิงจึงมักจะมีลายละเอียดค่อนข้างมากทำให้น้องโม่ย ต้องศึกษา อย่างละเอียด ทั้งการแต่งน้า ทำผม เซ็ตวิก

ซึ่ง โม่ย จัง บอกว่าเผิน ๆ อาจจะดูเป็นเรื่องง่าย แต่เอาเข้าจริง มันกินเวลาหลายชั่วโมงอยู่ บางตังงครึ่งวันเลยก็มี ขนาดยังไม่รวมชุดที่ใส่นะ แน่นอนว่า เรื่องของการแต่งกายเอง ถ้าไม่เ็บให้ละเอียดเหมือนตอนแต่งหน้ามันก็อาจจะทำให้ชุดนั้น ดูดรอปลงได้ ดั้งนั้นทุกส่วนจึงมีความสำคัญอย่างมาก และด้วยการที่น้องแต่งออกมาได้ดีมากจึงทำให้ มีงานจ้างเข้ามาอย่างไม่ขาดสายทั้งในและต่างประเทศ

โม่ย จัง น่ารัก

จนเป็นที่รู้จัก แพร่หลาย และ ยกให้เธอคือสาวสวย คอสเพลย์ อันดับ 1 ของเมืองไทยเลยทีเดียว

โม่ย จัง คอสเพลย์

เชิญท่านรับชมวีดี โม่ย จัง น่ารักเซ็กซี่ ต่อด้านล่างได้เลย

@moiicos43

𝙞 𝙡𝙤𝙫𝙚 𝙧𝙚𝙙 𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩𝙨 🔺💢 #fyp #streets

♬ Put Your Head On My Shoulder – Giulia Di Nicolantonio

@moiicos43

ให้ความร่วมมือดีมาก #cat #dance #girl #เเมว #ทาสเเมว #เเมวดื้อ

♬ Laxed (Siren Beat) – Jawsh 685

@moiicos43

ตอบกลับ @natticha_7799 #กรีนสกรีน

♬ เสียงต้นฉบับ – Moiichan† – Moiichan†

 

ช่องทางติดตาม น้อง โม่ยจัง

Facebook : โม่ย จัง (もい)

Facebook Fanpage : Moii – もい

Instagram : moiichan43

Onlyfans : moiicos43

สามารถคลิ๊กเพื่อรับชมความเซ็กซี่ของน้อง โม่ยจัง แบบเต็มจอได้ทันที

รับชมสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : คลั่งสาวสวยคอสเพลย์