ในช่วงที่ผ่านมาหลายคนอาจจะมีความคุ้นเคยกับนักคอสเพลย์สาวเป็นพิเศษ แต่เอาจริงๆ นักคอสเพลย์หนุ่มหล่อก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะมีความสามารถจัดจ้านไม่เป็นรองกันเลย ทางเราจึงอยากมาแนะนำ “CMYK Cosplay” ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อแซ่บดีกรีนายแบบ เคยฝากผลงานการถ่ายแบบปังๆ เอาไว้เพียบ ขณะที่ค่ายต่างๆ ก็พยายามติดต่องานเข้ามาอยู่เสมอ เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของ “CMYK Cosplay” ว่าจะสามารถทำงานออกมาได้เป็นอย่างดี โดยตัวเขาเองพยายามไขว่คว้าโอกาสเอาไว้เสมอ เพื่อเดินหน้าตามหาความฝันให้สำเร็จในที่สุด

“CMYK Cosplay” อาจจะมีคอนเทนต์แตกต่างออกไปจากคนอื่นสักหน่อย เพราะนักคอสเพลย์คนอื่นๆ มักจะแต่งตัวเลียนแบบจากการ์ตูนของแดนปลาดิบ แต่ทางด้าน “CMYK Cosplay” เหมือนจะชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์ตัวการ์ตูนจากฝั่งตะวันตกมากกว่า ทั้งการแต่งตัวเป็นเทพเจ้า และปีศาจ ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งสิ้น ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงนึงว่าดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ ไม่เพียงแค่รูปภาพสวยงามโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังลงทุนในการแต่งตัวด้วย โดยผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตคงน่าจะใช้เงินลงทุนเยอะพอตัวเลย

ส่วนคนไหนไม่ค่อยอินกับวงการคอสเพลย์สักเท่าไหร่นัก ทางด้าน “CMYK Cosplay” มีบทบาทในแวดวงอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะบทบาทในฐานะของนักสตรีมเมอร์ ซึ่งเขามีความชื่นชอบต่อการเล่นเกมต่างๆ เป็นอย่างมาก หากมีการเล่นเกมโชว์เมื่อไหร่ก็มักจะใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก รวมถึงมีการแนะนำทริคเด็ดๆ ฝากเป็นของแถมให้คุณด้วย สามารถนำทริคในการเล่นเกมดังกล่าวมาปรับใช้ขณะที่ตัวเองเล่นเกมได้เลย คงน่าจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณบ้างไม่มากก็น้อย ล่าสุดเพิ่งสตรีมเกม Tower of Fantasy ลงในแพลตฟอร์ม Facebook หมาดๆ เลย ที่มาพร้อมกับยอดแสดงความคิดเห็นของเหล่าแฟนคลับกว่าหลายร้อยคอมเมนต์

สำหรับใครที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ “CMYK Cosplay” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (CMYK.cosplay) กันด่วนเลย เพื่อไม่พลาดในทุกข่าวสารความเคลื่อนไหว โดยเจ้าตัวจะพยายามอัพเดทคอนเทนต์ผ่านทางบัญชี Facebook อยู่เป็นระยะ ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อ “CMYK Cosplay” เป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางที่กล่าวมาด้วยประการทั้งปวง ปัจจุบันมียอดการกดติดตามไปแล้วกว่า 3.5 หมื่นรายด้วยกัน ซึ่งมีความมั่นใจอันเต็มเปี่ยมว่าในอีกไม่นานเกินรอ คงจะสามารถทะยานสู่หลัก 4 หมื่นได้สำเร็จ เอาจริงๆ สามารถก้าวไปถึงหลักแสนเสียด้วยซ้ำ เพียงแต่คงต้องขอแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ กันเพิ่มเติมอีกหน่อย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : CMYK.cosplay