Megumi Kaneko กระแสการตอบรับกับผลงานโดยรวมช่างดีมาก โดยเฉพาะผลงานทางด้านการโพสท่าและการถ่ายแบบ มีทั้งกลุ่มช่างภาพและกลุ่มที่เป็นผู้ติดตามต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่าผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์เกินต้านเซ็กซี่เกินใคร ในปัจจุบันผลงานส่วนใหญ่ออกแนว 18+ และได้รับความนิยมสูงมากในช่องทาง Instagram ในตอนนี้ มีผู้ติดตามมากกว่า 450,000 คนในปัจจุบัน คาดว่าในอนาคตจะมีคนที่เข้ามาติดตามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ผลงานที่เด็ดดวงและร้อนระอุ

เธอมีกระแสการตอบรับของตัวละครคอสเพลย์เกี่ยวกับทางด้านเกมและการ์ตูนอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าผลงานโดยรวมนั้นช่างดูดี ออกแนวตัวละครที่มีเสน่ห์และมีหุ่นที่เซ็กซี่เกินต้านทาน ในปัจจุบันได้ทำงานร่วมกับทางสายงานช่างภาพสายอาชีพ แล้วทีมงานเกี่ยวกับทางด้านเกมที่ได้ติดต่อเข้ามาให้ไปร่วมงานกันโดยตรงอีกด้วย โดยเฉพาะกิจกรรมงานคอสเพลย์ ก็มีชื่อของเธอเป็นหนึ่งในทีมงานที่ถูกว่าจ้างมา นับว่าเป็นหญิงสาวชาวต่างชาติที่มีผลงานแน่นยิ่งกว่าใคร ในปัจจุบันฝั่งยุโรปกำลังให้ความนิยมเป็นอย่างมาก นี่ก็คือผลงานที่โดดเด่นของเธอในช่วงนี้ เรียกได้เลยว่ามีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและดูดี มีเสน่ห์ในสไตล์ต่างๆ ที่ดู เข้าถึงบทบาทของตัวละครของจริง

Megumi Kaneko

รูปแบบงานที่เธอนั้นโปรดปรานและชื่นชอบ Megumi เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธอนั้นชื่นชอบงานที่ออกแนวแต่งตัว เป็นตัวละครสาวสวยที่เปิดเผย ทำให้รู้สึกว่าตัวละครเหล่านั้นสามารถดึงเสน่ห์ของเธอออกมาได้มากเสียเกิน เป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในการทำงาน ส่วนตัวละครที่เธอนั้นพบเจอบ่อยที่สุดมักจะเป็นรูปแบบที่เน้นการแต่งตัวออกแนวสไตล์ครบชุดทรงเครื่อง เกี่ยวกับการบริจาคด้วยอุปกรณ์การแต่งตัวอยู่ในรูปแบบวิดีโอเกมพร้อมต่อสู้ เธอพบเจอเยอะมากในปัจจุบัน

Megumi Kaneko

เป็นสาวสวยที่มีผลงานเกี่ยวกับงานสายคอสเพลย์ที่โดดเด่นมากในช่วงนี้ ออกทั้งยังเป็นคนของทางสหราชอาณาจักร เป็นสาวโสดที่มีความสามารถสูงมากในการทำงานและการแต่งตัวสายคอสเพลย์แบบจัดเต็ม นอกเหนือจากนี้เธอยังได้ทำงานร่วมกับช่างภาพมืออาชีพ แล้วได้เปิดตัวในวงการสายคอสเพลย์อีกด้วย นี่คือข้อมูลส่วนตัวของเธอที่เปิดเผยในช่องทางของ Instagram  เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานที่น่าชม โดยเฉพาะใบหน้าที่ดูคมและดูสวย ถือว่าเป็นจุดขายของสาวน้อยคนนี้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่โด่งใบหน้าที่เรียวเล็กตรงคอนเซ็ปต์กับตัวละครในอนิเมะและในเกมเป็นอย่างมาก ทำให้การแต่งหน้าการแต่งตัวของเธอนั้นมีความเข้ากันในคาแรคเตอร์ของตัวละคร มีความน่ารักมากๆ ยิ่งกว่าใคร

Megumi Kaneko

ส่วนรูปร่างโดยรวมและสัดส่วนก็นับได้ว่า เป็นสาวน้อยที่มีหุ่นดีและดูยั่วมาก ด้วยสัดส่วน 35 25 35 จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีหุ่นดีมากๆ เลย ใครที่ชอบความน่ารักสวยใสที่โดนใจ เธอคนนี้น่าจะเป็นคนที่สามารถให้คุณฟินได้มากยิ่งขึ้น ถ้าหากใครที่สนใจในผลงานที่หลากหลายของคุณเธอ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน งานอดิเรกและนิสัยของสาวสวยสุดน่ารัก งานอดิเรกของเธอนอกเหนือจากการทำงานถ่ายแบบ ก็คงจะเป็นการถ่ายรูปตัวเองโพสต์ลงโลกออนไลน์และสื่อโซเชียล นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบเดินทางและเก็บเรื่องราวต่างๆ มาลงไว้บนโลกออนไลน์ ส่วนนิสัยเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ชื่นชอบกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะการไปเที่ยว แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงมากๆ เลยทีเดียวเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองสุดๆ เลย

แจกวาร์ป Megumi Kaneko สาวคอสเพลย์

IG : megumi_koneko