ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาวงการคอสเพลย์ถือว่ากำลังก้าวเข้าสู่ยุครุ่งเรืองเลยทีเดียว เนื่องจากมีนักคอสเพลย์หลายต่อหลายรายโด่งดังขึ้นมาราวกับพลุแตก จากที่เมื่อก่อนไม่ค่อยมีคนคุ้นหน้าคุ้นตาสักเท่าไหร่นัก กลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก ทางเราจึงอยากมาแนะนำหนึ่งในนักคอสเพลย์สาวที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ อย่าง “น้อง Lapis Lazuli

ซึ่งแม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวไม่นานมากนัก แต่กลับมีชื่อเสียงโด่งดังไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ารุ่นพี่หลายๆ คนเลยด้วยซ้ำไป ทางเราจึงอยากให้คุณลองเปิดใจรับชมผลงานของเธอสักหน่อย ส่วนตัวขอการันตีเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบในตัวตนของเธออย่างแน่นอน

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า “น้อง Lapis Lazuli” เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับแรงดึงดูดอันมหาศาล สามารถมัดหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างตกหลุมรักเธอกันถ้วนหน้า ยิ่งช่วงไหนเธอสวมลุคเป็นนักคอสเพลย์สาวสุดแซ่บด้วยแล้ว จะยิ่งฮอตปรอทแตกมากเป็นพิเศษ กระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราไม่สามารถต้านทานดาเมจที่รุนแรงไหวอีกต่อไป ต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของ “น้อง Lapis Lazuli” ไปตามกัน ซึ่งทราบมาว่าชายหนุ่มทั้งหลายก็ต้องมาขอสมัครเป็นแฟนคลับในเวลาต่อมา

อย่างที่หลายคนคงจะทราบดีแล้วว่า “น้อง Lapis Lazuli” มีความหลงใหลต่อการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก โดยมีความชื่นชอบในการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครต่างๆ ในโลกการ์ตูน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่การ์ตูนญี่ปุ่นเป็นหลัก แต่บางโอกาสยังมีการสวมลุคเซ็กซี่เข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้ผลงานการถ่ายแบบคอสเพลย์ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นใครเป็นแฟนการ์ตูนมาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะถูกใจในตัวตนของ “น้อง Lapis Lazuli” ไม่ยากนัก แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะนักคอสเพลย์สาวแล้ว เธอยังมีบทบาททางด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นก็คือ “นักสตรีมเมอร์” นั่นเอง

ด้วยความที่ “น้อง Lapis Lazuli” เป็นคนชื่นชอบในการเล่นเกมมานานแล้ว จึงทำให้เธอมีความคุ้นเคยกับเกมต่างๆ เธอจึงมีการสลับบทบาทมาเป็นนักสตรีมเมอร์บ้างในบางโอกาส โดยมีการสตรีมเกมลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งมีแฟนเกมคอยให้การติดตามอยู่เยอะพอสมควรเหมือนกัน

ดังนั้นเอาเป็นว่าคนไหนอยากเข้าไปรับชมผลงานของเธอคนนี้ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Jenjira Thanawiriyaphanit) และช่องทาง Instagram (xlapislazulix) โดยปัจจุบันทั้ง 2 แพลตฟอร์มที่กล่าวมา มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่าหลายหมื่นรายเลยทีเดียว เธอจึงน่าจะเป็นคนที่มีอนาคตไกลพอตัว เพียงแต่คงต้องขอแรงสนับสนุนจากทุกคนเพิ่มอีก เพื่อให้ “น้อง Lapis Lazuli” ทำตามความฝันได้สำเร็จ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Jenjira Thanawiriyaphanit

Instagram : xlapislazulix