เปิดวาร์ป Annie Leonhardt เป็นเน็ตไอดอลคอสเพลย์สาวคนไทย สไตล์สายหวาน เธอเป็นคอสเพลย์ที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมากและเธอนั้นมีทักษะในการคอสเพลย์ระดับมืออาชีพทีเดียว ผลงานของเธอจัดได้ว่าเป็นงานคุณภาพ งานใส่ใจลายละเอียดสูง สำหรับผลงานคอสเพลย์ของเธอนั้น สามารถดูได้ที่ Fanpage : ANNIE ปัจจุบันมี ผู้ติดตาม 3.9 พัน followers เป็นเพจที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเธอนั้นคอสเพลย์เป็นหลายตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่คุณภาพมากทีเดียว  ตัวละครที่เธอคอสเพลย์ อาทิ Kisaki-Blue archive, Chainsaw Man-Power,takeda kaneshiro, Anime Elfen Lied-Lucy เป็นต้น สำหรับตัวเธอนั้นก็จัดได้ว่าเป็นคนที่หน้าตาดี มีความเป็นอินเตอร์ ตัวเล็กไซส์มินิ ผิวขาวออร่า อมชมพู เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ มากมายทีเดียว

สำหรับชื่อ Annie Leonhardt นั้นเป็นนามแฝงของเธอ ภูมิลำเนาของเธออยู่จังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันเธออาศัยอยู่จังหวัดอยุธยา สำหรับเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลสาวสายคอสเพลย์ มีความสามารถสูงมากๆ ในการเป็นคอสเพลย์ หากใครมีโอกาสได้เข้าไปชมผลงานคอสเพลย์ตัวละครต่างๆ นั้นต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อผ้าตัวละครก็มีความเนี้ยบเก็บทุกรายละเอียดทุกส่วนทุกซอกทุกมุม  ตัวเธอเองก็สวมบทบาทคอสเพลย์ออกมาได้อย่างน่าสนใจ มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เป็นการคอสเพลย์ที่ให้ความรู้สึกว่าเอื้อมถึง เข้าถึงคอสเพลย์ได้ง่าย  และแม้ว่าคนที่ไม่ได้เข้าใจการคอสเพลย์ตัวละครเท่าไรนักได้มาดูผลงานของเธอก็สามารถเข้าใจง่าย และลุคการนำเสนอตัวละครคอสเพลย์ของเธอนั้นก็มีเอกลักษณ์ สื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีโดยเมื่อเราดูคอสเพลย์ของเธอนั้น รู้สึกได้ว่าเราไม่ได้หลุดเข้าไปเป็นตัวละครนั้นทั้งหมด แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติของนางแบบคอสเพลย์ไว้อย่างลงตัว พอดิบพอดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะเป็นการชมคอสเพลย์ที่มีชีวิตชีวา

เปิดวาร์ป Annie Leonhardt

จากการที่ส่องโซเชียลต่างๆ ในทุกช่องทางของเธอไม่ว่าจะเป็น  Instagram @anniekem9 ปัจจุบันมี  79.1K followers , Facebook : Annie Leonhardt ปัจจุบันมี   4.8 หมื่น คน followers ,Twitter@anniekem9 ปัจจุบันมี 79.1K followers ทำให้ทราบว่าเธอนั้นมีฐานติดตามผลงานคอสเพลย์ของเธออยู่มากเลยทีเดียว อีกทั้งว่ามีแนวโน้มยอดผู้ติดตามากขึ้นเรื่อยๆ และทำให้ได้เห็นไลฟ์สไตล์น่ารักๆ ของเน็ตไอดอลหน้าตาน่ารักคนนี้ และทำให้รู้ว่าเธอนั้น ก็เป็นผู้หญิงน่ารักตัวเล็กๆ ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟอเมริกาโน่ คู่กับเค้ก และเธอก็ชื่นชอบการกินของหวานที่ไม่รสชาติไม่หวานจนเกินไป เพราะเธอนั้น มักจะอัปเดตของหวานทั้งไทย ทั้งเทศอยู่บ่อยครั้งทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก เบเกอรี่ เค้กลอดช่อง ขนมไทยต่างๆ และรวมไปถึงผลไม้ไทยอย่างทุเรียน มะยงชิด และอีกหลายอย่าง  เรียกได้ว่ารูปร่างของเธอไซส์มินิเล็กนิดเดียว ทำเอาสาวๆ หลายคนแอบอิจฉาที่กินหวานแล้วรูปร่างยังคงมินิน่ารัก นอกจากไลฟ์สไตล์ในเรื่องของหวานแล้ว เธอนั้นก็เป็นคนที่มีสัตว์เลี้ยง เป็นคนที่รักสัตว์ในระดับหนึ่งเลย และเธอก็เป็นเจ้าของน้องหมาแสนน่ารักอีกด้วย

เปิดวาร์ป Annie Leonhardt

จุดเด่นของเธอนั้นคือการนำเสนอคอสเพลย์แบบเป็นธรรมชาติ เธอเป็นนางแบบที่คอสเพลย์ตัวละครที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นผสมผสานความเป็นตัวเธอกับตัวละครคอสเพลย์ให้ลงตัว มีชีวิตชีวา ผู้ติดตามสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่ซับซ้อน อีกจุดเด่นของเธอคือความละเอียดของชุด และลุคของเธอทั้งหน้า ทั้งผม ทุกองค์ประกอบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เพราะเธอนั้นใส่ใจทุกขั้นตอนในการเตรียมองค์ประกอบคอสเพลย์ และผลงานเห็นแค่นิดเดียวก็รู้ได้ทันนี้ว่างานดีมาก เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่ ที่คอสเพลย์ตัวละครมากมาย อาทิ Tamaki Kotatsu (Anime fire force),Gawr Gura , Houshou Marine Hololive

เปิดวาร์ป Annie Leonhardt

เปิดวาร์ป Annie Leonhardt  ช่องทางในการติดตาม

Instagram @anniekem9 ,Facebook : Annie Leonhardt  , Twitter @anniekem9     Onlyfans : @anniekem9